Thứ Bảy, 28 tháng 6, 2014

KHỬ KHUẨN NƯỚC CHO CHẾ BIẾN RAU QUẢ

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả - Cách lựa chọn rau quả

Người tiêu dùng nên mua các loại rau ăn củ, thân lá, hoa, quả có chất lượng đúng như đặc tính giống của nó, hàm lượng các hoá chất độc và mức độ nhiễm vi sinh vật gây hại ở mức tiêu chuẩn cho phép, tại các cửa hàng rau an toàn, các cơ sở cung cấp rau theo hợp đồng  hoặc các nơi bán rau cố định có cam kết bảo đảm an toàn.

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả - Cách lựa chọn rau quả


Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả - Máy rửa rau quả cũng có thể phản tác dụng

Theo ông Dương Minh Trí, Phó viện trưởng Viện Vật lý TP HCM, về mặt khoa học, ozone là một loại khí rất độc, có thể gây bệnh ung thư. Theo nguyên tắc đó, không thể sử dụng ozone trong gia đình, nhà bếp. Để rửa sạch các loại thuốc bảo vệ thực vật, chất độc hại có trong rau quả, những chiếc máy sử dụng công nghệ sục khí ozone này phải đạt đủ nồng độ ozone trong nước. Nhưng khi đã đủ nồng độ sát trùng hoặc có thể chưa đủ độ thì khí cũng sẽ thoát ra ngoài bếp nên sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe người nội trợ.

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả -
Máy rửa rau quả cũng có thể phản tác dụng


Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả - Những loại rau quả hạn chế ăn vào mùa hè

Mặc dù rau quả tốt cho sức khỏe thì cũng có một số loại lại gây ảnh hưởng tiêu cực nếu bạn ăn nhiều trong mùa hè nóng nực. Bạn sẽ dễ bị tiêu chảy nếu ăn nhiều quả đào. Cũng như khi ăn nhiều quả mận, quả vải sẽ nảy sinh những triệu chứng như nóng, nổi nhiều mụn, đau đầu, choáng váng.

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả -
Những loại rau quả hạn chế ăn vào mùa hè


Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả - Mướp đắng có các tác dụng dược lý sau

Chống các gốc tự do, nguyên nhân gây lão hóa và phát sinh các bệnh tim mạch, tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, tổn thương thần kinh, viêm đường tiết niệu, tiểu đường...Tăng ôxy hóa glucose, ngăn chặn sự hấp thu glucose vào tế bào. Ức chế hoạt tính các men tổng hợp glucose.

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả -
 Mướp đắng có các tác dụng dược lý sau


Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả - Thiết bị UV tiệt trùng nước giá rẻ

Tuy là thiết bị UV tiệt trùng nước giá rẻ, nhưng chế độ bảo hành vẫn không thay đổi so với thiết bị UV tiệt trùng nước nhập khẩu đồng bộ, nghĩa là 12 tháng kể từ ngày bàn giao. Thậm chí CAMIX có thể bảo hành lâu hơn trong những trường hợp đặc biệt.

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả -
Thiết bị UV tiệt trùng nước giá rẻ


Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả - Video tham khảo


Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả – Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).


Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả - Tôi muốn tìm hiểu chi tiết hơn, toàn diện hơn về thiết bị UV diệt trùng nước ?

Bạn hãy nhấn vào:
- Đường link: Đèn UV tiệt trùng nước 1
- Đường link: Đèn UV tiệt trùng nước 2
Hy vọng chúng tôi đã phần nào giúp ích cho bạn.

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả - Có thể bạn cũng muốn xem thêm?

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Hy vọng chúng tôi đã phần nào giúp bạn hài lòng.

Khử khuẩn nước cho chế biến rau quả - Các bài viết cùng chủ đề

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Chúng tôi sẽ cập nhật mỗi khi có thêm thông mới với cùng chủ đề.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét