Thứ Năm, 3 tháng 7, 2014

DIỆT KHUẨN NƯỚC CHO SẢN XUẤT RƯỢU BIA

Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Nhận định của WHO về xu hướng tiêu thụ rượu bia ở Việt Nam

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhận định, Việt Nam là một trong số ít các quốc gia có xu hướng gia tăng nhanh về mức độ tiêu thụ bình quân rượu bia/người/năm. Dù trong những năm qua, kinh tế khó khăn, nhiều ngành sản xuất điêu đứng, thậm chí phá sản thì riêng ngành rượu bia của Việt Nam vẫn tăng trưởng hơn 10% và số người uống bia mỗi năm vẫn không ngừng tăng lên.

Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia

Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia -
Nhận định của WHO về xu hướng tiêu thụ rượu bia ở Việt Nam


Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Kiểm soát thị trường và nâng cao năng lực DN

Trước diễn biến của thị trường rượu bia hiện nay, Nhà nước cần tăng cường các biện pháp quản lý để kiểm soát hàng nhập lậu, đặc biệt ở các cửa hàng bán lẻ, kiểm soát nguồn nhập, đơn vị vận chuyển và tiêu thụ. Cần có chính sách quản lý ở các kênh miễn thuế vì hiện nay, ở các điểm mua hàng miễn thuế có chính sách như mỗi người dân được phép mua hàng dưới 500.000 đồng/ngày nên các nhà bán lẻ thường thuê người dân mua và vận chuyển hàng ra thị trường mà rất khó kiểm soát.

Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia

Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia -
Kiểm soát thị trường và nâng cao năng lực DN


Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Những con số đáng suy ngẫm

Trong bối cảnh Việt Nam vẫn là quốc gia vừa thoát nghèo, thu nhập bình quân đầu người đứng 8/11 nước trong khu vực, Chính phủ tranh thủ tối đa sự hỗ trợ của các nước để chăm lo phát triển giáo dục, y tế, hạ tầng... thì con số người Việt tiêu thụ 3 tỷ lít bia và tiêu tốn 3 tỷ USD rất đáng suy ngẫm.

Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia

Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Những con số đáng suy ngẫm


Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Nhiều doanh nghiệp sản xuất bia rượu sẽ chết chìm

Theo ông Phan Đăng Tuất - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Bia – rượu – nước giải khát Sài Gòn (SABECO), việc cơ quan chức năng dự kiến từ 1/7/2015 sẽ điều chỉnh tăng thuế suất tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) đối với bia từ 50% lên 65% và đối với rượu dưới 20 độ từ 25% lên 35%, rượu từ 20 độ trở lên tăng từ 50% lên 65% là không phù hợp với sự phát triển kinh tế đất nước nói chung và với sự phát triển của ngành bia rượu, đồ uống nói riêng.

Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia

Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia -
Nhiều doanh nghiệp sản xuất bia rượu sẽ chết chìm


Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Dùng đèn UV cho chất lượng vượt trội

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, các loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là thủ phạm chính gây ra 85% bệnh nhi khoa và 65% bệnh tật của người lớn. Rất may là hầu hết loại virus, vi khuẩn đều có thể dễ dàng bị tia cực tím (UV) tiêu diệt.

Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia

Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia -
Dùng đèn UV cho chất lượng vượt trội


Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Video tham khảo


Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).

Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về đèn UV khử trùng nước?

Bạn hãy nhấn vào:

Hy vọng chúng tôi đã phần nào cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.


Diệt khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Thông tin dưới đây có thể cũng giúp ích cho bạn?

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét